[CHUỖI BÌNH LUẬN SỰ KIỆN KINH TẾ 2017_BIG DATA ]

14/12/2017

Chung kết “Chuỗi bình luận sự kiện kinh tế 2017 – Big data” diễn ra với sự góp mặt của các ứng cử viên tài năng đã xuất sắc vượt qua vòng 1 để bước vào vòng 2 là buổi dành cho Các nhóm sinh viên trình bày những hiểu biết và phản biện, bảo vệ phần dự thi của mình. Đây là một sân chơi thú vị, tạo điều kiện cho sinh viên tìm hiểu về BIG DATA có vai trò quan trọng như thế nào trong nghành công nghiệp 4.0 và nhằm trang bị một kiến thức đầy đủ về BIG DATA để trở thành một nhà kinh tế trẻ tài năng. Chương trình bồi dưỡng thêm cho sinh viên về một nội dung ít được giảng dạy trên lớp, chương trình tạo sự sáng tạo, khuyến khích sinh viên có thể nói lên suy nghĩ – quan điểm cá nhân, bám sát thực tế và cho thấy khả năng nắm bắt xu thế sử dụng công nghệ thông tin trong tương lai.

Buổi chung kết “Chuỗi bình luận sự kiện kinh tế 2017 – Big data” đã kết thúc với chiến thắng thuộc về đội THD.